TRẦN NHẬT THU

Kiến trúc sư Trần Nhật Thu

Ông tốt nghiệp Kiến Trúc năm 2008.

Năm 2008 - 20010 ông làm việc tại văn phòng Sokha Nguyễn Duy, tham gia thiết kế các dự án Khách sạn, Resort nghĩ dưỡng thuộc tập đoàn Sokimex Cambodia.

Năm 2010-2016 ông làm việc tại văn phòng kiến Trúc Hồ Thiệu Trị và Cộng Sự, tham gia nhiều dự án có quy mô lớn và đa dạng thể loại cùng kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, kiến trúc sư Michel Regembal và các cộng sự. 

Năm 2017 ông sáng lập và điều hành công ty kiến trúc DATAA và hợp tác phát triển thiết kế với các kiến trúc sư danh tiếng.

Kiến trúc sư Trần Nhật Thu cũng là thành viên hội kiến trúc sư Thành phố. Hồ Chí Minh và hội Kiến Sư Việt Nam.

Ông có nhiều năng lực đổi mới Sáng Tạo trong các phương án, khả năng xử lý tinh tế các chi tiết, tầm nhìn Kiến Trúc bền vững.

Các dự án ông đã tham gia thuộc nhiều thể loại đa dạng bao gồm: Các khu Resort nghỉ dưỡng, Khách Sạn, Bảo Tàng, các Trung Tâm Thương Mại, các tòa nhà chức năng hỗn hợp, thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng....  

Kiến trúc sư Trần Nhật Thu luôn cố gắng khai thác tối đa những ý tưởng sáng tạo mới đột phá và tính thẩm mỹ trong từng dự án ngoài những yếu tố khác mà mỗi một dự án cần phải được đáp ứng.

Đối với ông, mỗi công trình kiến trúc là một thực thể Đặc Biệt, nó là hình ảnh thể hiện nét văn hóa, lối sống và thẫm mỹ của một cá nhân, một tổ chức hay rộng hơn là cả một dân tộc - Kiến Trúc luôn góp phần giáo dục và dẫn dắt tính thẩm mỹ cho cộng đồng.

Zalo Gọi điện
Hotline tư vấn miễn phí: 0357639629