AURA CITY

Dự án: AURA CITY

Vị trí: Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng diện tích sàn: 2500m2

Thiết kế Kiến trúc, nội thất và kỹ thuật: DATAA

Chủ Đầu Tư: AURA Capital

Năm thiết kế: 2018

Tình trạng: Đang triển khai

 

Phối cảnh mặt đứng chính@ DATAA

Dự án ra đời với mong muốn tạo ra một không gian sống và sinh hoạt cộng đồng tích cực và năng động cho giới trẻ Việt Nam trong bối cảnh các đô thị Việt Nam đang phát triển nhanh, các khu lưu trú cho người độc thân và sinh viên ở các thành phố lớn đang xuống cấp và rất thiếu không gian kết nối cộng đồng cũng như các tiện ích giúp cho mỗi cá nhân có thể có nhiều cơ hội phát triển bản thân cũng như khởi nghiệp.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi cho dự án là tạo nên các không gian có tính kết nối và linh hoạt cao, thiết kế tối giản, khai thác tối đa các yếu tố thiên nhiên như cây xanh, sánh sáng và thông gió tự nhiên vào trong công trình.

 

Không gian nội thất khu cộng đồng @ DATAA

Chúng tôi chia nội thất thành các bối cảnh khác nhau tương ứng với các chủ đề sinh hoạt khác nhau như: học tập, nghiên cứu, vui chơi, ....và các bối cảnh này được nối với nhau bằng hệ thống giao thông rộng rãi trong một không gian mở. Các sinh hoạt vừa có tính độc lập nhưng cũng liên kết với nhau tạo ra một bức tranh chung sống động.

 

 Không gian nội thất khu sinh hoạt cộng đồng @ DATAA

 

Không gian kết nối cộng đồng @ DATAA

 

 Không gian làm việc chung @ DATAA

 

 Reception @ DATAA

 

 Không gian nhà ăn chung @ DATAA

 

 Dự án Aura City hy vọng mang tới một luồn gió mới cho không gian lưu trú của giới trẻ Việt Nam. Góp phần tạo nên một thế hệ tương lai làm chủ đất nước được phát triển và chăm sóc tốt về thể chất, tâm hồn và y chí.

 >> tham khảo các dự án khác

Zalo Gọi điện
Hotline tư vấn miễn phí: 0357639629