KHÁCH SẠN SÓC TRĂNG

 

 Phối cảnh dự án

 

 Bối cảnh dự án:

Dự án nằm là tọa lạc tại một vị trí đẹp của thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng - là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam. Khu đất nằm gần nút giao thông đông đúc với một công viên nhỏ phía trước. 

Yêu cầu được đặt ra là thiết kế một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với khoảng 300 phòng lưu trú sang trọng. Một khối phòng hội trường đa chức năng có thể tổ chức hội nghị, tiệc cưới với quy mô tối đa được 1000 chổ ngồi, và một khu phục vụ hỗ trợ.

 

Hình ảnh phối cảnh công trình

 

 Hình ảnh kiến trúc: 

Hình ảnh Kiến Trúc dự án được phát triển theo hướng điêu khắc với những hình khối cứng vuông góc và những mảng vát cong mạnh mẽ tạo ra những không gian bất ngờ điễn ra tại những khoảng trống rỗng ở giữa các khối. Những nét vát cong này được lấy cảm hứng từ hình ảnh những chiếc xuồng gỗ và sóng nước Nam Bộ.

 

 Góc nhìn tổng thể dự án

 

Bố cục không gian Kiến trúc:

Không gian xanh thông thoáng được khai thác tối đa với ý tưởng kéo mảng xanh từ công viên vào công trình và mở thoáng các không gian khối đế xen kẽ với cây xanh và mặt nước. Cảm nhận mang lại là biến các không gian tại tầng trệt và khối đế như một phần của công viên xanh.

Phần khối phòng ngủ phía trên được chia thành 2 lớp phòng với hành lang ở giữa. Trong đó một lớp phòng ngủ phía trước có ban công rộng và mở góc nhìn ra công viên, lớp phòng ngủ phía sau có ban công kết hợp bồn cây xanh phía ngoài tạo góc nhìn xanh mát cận cảnh cho phòng ngủ.

 

 Không gian khối đế  nối tiếp với công viên 

 

 Không gian thông thoáng tại tầng trệt

 

 Không gian hồ bơi được bố trí trên mái cho góc nhìn thoáng và cảm giác mặt nước trên cao ấn tượng.

 

 Sơ đồ khối các không gian chức năng

 

 Mặt đứng công trình

 

Thông tin chi tiết:

Thiết kế phương án: Kts.Trần Nhật Thu (Hợp tác với HTT Group)

Địa điểm: Tp Sóc Trăng, Sóc Trăng, Việt Nam

Tình trạng: Thiết kế phương án

Năm thực hiện: 2013

>>> Biệt thự Thảo Điền | Nhà Gỗ

 

Zalo Gọi điện
Hotline tư vấn miễn phí: 0357639629